nội thất tại the gold palm

Vũng Tàu và tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Ngày 24/07/2014, Batdongsan.com.vn khai trương và đưa vào hoạt động tại chi nhánh mới ở Vũng Tàu. Văn phòng chi nhánh mới này tọa lạc tại Tầng 4, Tòa nhà ACB, Số 111 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sự xuất hiện của chi nhánh này nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường về lĩnh vực cũng cấp thông tin và giao dịch bất động sản của năm 2014, đưa thương hiệu của Batdongsan.com.vn đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn trên toàn quốc.

Thành phố Vũng Tàu với tổng cộng 305km đường biển, trong đó có rất nhiều các bãi tắm đẹp, đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi để Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực du lịch biển đảo. Vì vậy, đây là địa bàn có lợi thế và tiềm năng lớn về thị trường bat dong san nghỉ dưỡng nơi ven biển. Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn là nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, đa dạng nên rất có tiềm năng phát triển về các ngành kinh tế : dầu khí, cảng và vận tải biển, sản xuất – chế biến hải sản,… Vì vậy, thành phố Vũng Tàu đã thu hút số lượng lớn các chuyên gia, người lao động trong nước và nước ngoài về đây lập nghiệp. Nhu cầu mua nhà ở ngay tại địa bàn này cũng rất lớn, đặc biệt là những dự án nhà ở bình dân, nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà cho thuê…

bat-dong-san-vung-tau

Vũng Tàu rất có tiềm năng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Những yếu tố trên chính là một điều kiện thật sự thuận lợi cho Batdongsan.com.vn tiếp cận gần và phát huy thế mạnh sẵn có của mình để không chỉ mang nguồn lợi cho công ty mà nó còn đóng góp một phần công sức cho sự phát triển kinh tế xã hội của  thành phố Vũng Tàu.

Hoạt động chính của việc mở chi nhánh là cung cấp, tư vấn thông tin thị trường bất động sản của cả nước nói chung và của thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng, Batdongsan.com.vn cũng hi vọng chi nhánh này sẽ là chiếc cầu nối hiệu quả nhất giúp cho các tổ chức, các cá nhân, các chủ đầu tư các dự án và các nhà đầu tư trong và ngoài nước có thể tham gia vào thị trường BĐS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả nhất. Ngoài ra, batdongsan.com.vn còn có riêng một chuyên trang thông tin Nhà đất Việt Nam bằng tiếng Anh. Trang tiếng Anh vietnam house này cũng với mục đích truyền tải thông tin và giao dịch BĐS cho khách hàng gần xa trong cả nước.