sun-grand-city-ancora-residence

Vinhomes Phạm Hùng đang được thi công rất tốt

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng là dự án vốn đã được tập đoàn bất động sản Vingroup úp mở từ khá lâu, nhưng chưa hề có bất kì thông tin chi tiết & chính xác nào của dự án này được tập đoàn hé lộ, chính vì thế thông tin của dự án này đều được các nhà đầu tư, quý khách hàng cực kì đón đợi và mong chờ, bởi bất kì dự án nào của tập đoàn Vingroup đều khiến cho khách hàng và chủ đầu tư cảm thấy cực kỳ bất ngờ và thích thú, chính bởi những yếu tố mới lạ, lối phong cách liên tục được thay đổi, cập nhậtnhanh nhạy về  không gian trong dự án.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Theo báo cáo của thị trường bất động sản Hà Nội vào quý II/2016 mới đây nhất của công ty CBRE, vừa qua, Vinaland Ltd cũng đã chính thức chuyển nhượng lại mảnh đất vàng tại tuyến đường Phạm Hùng, nằm ngay bên cạnh tòa Keangnam, đối diện ngay tòa SUDICO và VNPT với giá lên đến 16,2 triệu USD. Đây cũng là vị trí vàng hiếm hoi, cuối cùng tại đường Phạm Hùng, hiện nay đã được tập đoàn Vingroup là chủ sở hữu.

Ngay khi vừa sở hữu vị trí mảnh đất vàng này, tập đoàn Vingroup hiện đã cho triển khai dự án phức hợp cao cấp với quy mô vô cùng lớn, bao gồm có các tòa nhà chung cư, chuỗi văn phòng, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị… với tên gọi “hiện đại” là Vinhomes Phạm Hùng, và hiện nay, dự án cũng đã có nhiều động thái đầu tiên.

vinhomes-pham-hung-xuc-tien

Dự án Vinhomes Pham Hùng đang được bắt đầu thi công

Các báo đài và truyền thông cũng đã đưa tin về  động thái mới này của phía tập đoàn Vingroup về dự án chung cư Vinhomes sky lake Pham Hùng, chắc chắn đây là một dự án được đầu tư cực kỳ quy mô, và được đầu tư tỉ mỉ, chu đáo trong từng công đoạn, trở thành một dự án hot như nhiều dự án Vinhomes trước đây mà Vingroup đã làm.

Theo như dự kiến ban đầu, Vinhomes Phạm Hùng gồm 3 tòa cao trên 30 tầng, cung cấp gần 2000 căn hộ. Khi được xây tại đây, Vinhomes Pham Hung đóng vai trò là mắt xích quan trọng để kết nối các dự án của Vingroup khu vực phía Tây Hà Nội. Bắt đầu từ dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, dọc theo tuyến Phạm Hùng sẽ có chuỗi các dự án BĐS mang thương hiệu Vinhomes: dự án Vinhomes Phạm Hùng, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, dự án Vinhomes Thăng Long, dự án Vinhomes Mễ Trì… tạo thành hệ thống dự án trải dài theo những cung đường trọng điểm.

Mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút chú ý của khách hàng. Vingroup cũng có lịch dự kiến mới nhất cho lễ ra mắt cũng như là sự kiện mở bán dự án của mình, mọi thông tin mới nhất về dự án luôn  được chúng tôi cập nhật liên tục trên website.

………..

Xem thêm:

Căn hộ Square Plaza