Tiện ích đa dạng và tiện nghi tại căn hộ Topaz City

Căn hộ Topaz City có đầy đủ tiện ích cho khu cư dân căn hộ: khu thương mại rộng,nhà hàng đầy sang trọng, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, nhà thi đấu đa năng, với vị trí nằm ở trung tâm quận 8, căn hộ thừa hưởng đầy đủ tiện ích xung quanh như Bệnh viện quận 8 – Các trường mẫu giáo, trường THCS cách 1,1 km – Các công viên hiện hữu cách 500m – Nằm trong khu công viên quận 8 đã quy hoạch – Cạnh trường đại học Công Nghệ Sài Gòn – Cách trung tâm Quận 5 km – Cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 1,5km – Cách đại lộ Võ Văn Kiệt 2,5km.

Tiện ích đa dạng và tiện nghi tại căn hộ Topaz City 1

Không gian xanh bao quanh Topaz City

Topaz City đem đến cho cư dân một môi trường sống trong lành nhờ vào rạch ông nhỏ, hệ thống an ninh cùng những tiện nghi và khoảng xanh yên bình. Dự án có diện tích 16ha cung cấp 1212 căn hộ được bố trí trong 6 tòa tháp chia làm 3 block A, B, C cao từ 18-26 tầng, có tầng hầm chung cho toàn bộ dự án được liên kết bằng lối đi phủ màu xanh tươi của cây cỏ. Cùng với những tiện ích như phòng tập gyms, yoga, khu thương mại, hồ bơi, sân chơi tầng mái là nơi thư giãn cho dân cư sau những giờ làm việc căng thẳng, đây là một trong những tiện ích nội khu đem lại cho các cư dân tương lai của Topaz. Mỗi căn hộ được thiết kế nhằm tăng tối đa không gian sống cho gia đình.

Topaz City chính là nơi lý tưởng để khách hàng tận hưởng cuộc sống thoáng mát, an lành mà vẫn hòa nhịp sôi động cùng thành phố.
Tiện ích nội khu căn hộ Topaz City :
– Khu phức hợp thương mại văn phòng rộng lớn.
– Hệ thống công viên đầy cây xanh.
– Hồ cảnh quan và khu nhà hàng.
– Khu hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc gia.
– Sân thi đấu đa năng.

Tiện ích đa dạng và tiện nghi tại căn hộ Topaz City 1

Khu bể bơi đạt chuẩn trong Topaz City 

Tiện ích ngoại khu:
– Nằm cạnh trường đại học Công Nghệ Sài Gòn
– Nằm trong khu công viên quận 8 đã quy hoạch
– Cách trường mẫu giáo và trường THCS khoảng 1,1 km
– Nằm đối diện bệnh viện quận 8
– Cách công viên hiện hữu khoảng 500m
– Cách trung tâm Quận tầm 5 km
– Nằm cách đại lộ Võ Văn Kiệt 2,5km