opal-garden-dat-xanh-mat-tien-song

Opal Garden Thủ Đức – căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp

Dự án bất động sản Opal Garden quân Thủ Đức là một chuỗi thương hiệu Opal do phía Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư dự án gồm: dự án Opal riverside, dự án Opal Tower và dự án Opal Garden. Đặc điểm chung của cả 3 dự án này là nó đều nằm ở rên đường Phạm Văn Đồng và ở khu Bình Triệu , cho nên dễ dàng tạo nên một vòng khép kín đặc trưng sở hữu các tiện ích và cơ sở hạ tầng kỹ thuật cực kỳ thuận lợi đang phát triển một cách đồng bộ nhất, nó khá thuận tiện cho việc hình thành nên cộng đồng dân cư mới và sự phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ tại khu vực.

opal-garden-dat-xanh-mat-tien-song

Lễ mở bán căn hộ Opal Garden Thủ Đức đang rất được chờ đợi và chào đón

Một số đặc điểm chung nổi bật của dự án Opal Garden – Thủ Đức

– Mật độ xây dựng 35% (dành cho căn hộ trên tổng diện tích  là 8.200 m2) phần còn lại là dành cho môi trường xanh, cho khu cộng đồng và resort.
– Vị trí thuận lợi để bạn di chuyển đến trung tâm TPHCM, hay sân bay Tân Sơn Nhất, đi Biên Hòa (Đồng Nai)
– Căn hộ Opal Garden cũng có thiết kế theo dòng sản phẩm BDS cao cấp, tối đa hóa các tiện ích để sử dụng trong căn căn hộ, cho nên khả năng sinh lời cũng rất cao dành cho nhà đầu tư.
– Phong cách thiết kế dự án : không gian xanh bao gồm các hồ bơi lớn, có cả khu vườn treo để gần gũi với thiên nhiên
– Uy tín thương hiệu từ chủ đầu tư Đất Xanh – với 3 mũi nhọn: Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ
– Phương thức thanh toán cũng vô cùng linh hoạt
Dự án căn hộ cao cấp Opal Garden được triển khai trong tháng 08/2016 hứa hẹn nơi đây sẽ đem lại cho quý khách lựa chọn sinh lời cao, chính bởi dự án tọa lạc ở ngay vị trí vàng của quận Thủ Đức. Tiện ích nội khu của dự án Opal Garden cũng đầy đủ các dịch vụ như: Hồ bơi lớn đến 500m2, nhà trẻ, các Phòng tập gym, đến Siêu thị mini, các hà hàng, Cafe garden, hay khu cộng đồng,…

opal-garden-tien-ich

Thông tin chi tiết về dự án Opal Garden Thủ Đức

+ Dự án Opal Garden Thủ Đức là căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp (tương đương với dự án Bán căn hộ The Ocean Suites, Vinhomes Times City – Park Hill ,…)
+ Vị trí dự án: Đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, Q.Thủ Đức, TPHCM
+ Diện tích: tổng 8,219.8 m2
+ Diện tích sàn: 53,623.4 m2
+ Mật độ xây dựng: 39.3 %
+ Gồm 4 block, cao 16 tầng với 470 căn
+ Tổng  đầu tư dự kiến: 450 tỷ
+ Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank
+ MẶT BẰNG:
+ Cơ cấu diện tích của căn hộ phù hợp, gồm: Căn 02PN (55.6m2), Căn hộ 02PN (65m2), Căn hộ 2PN (DT 68.8m2), Căn hộ 3PN (DT 80m2), Căn hộ 3PN (DT 91m2), Penhouse, Duplex, sân vườn.

………………………

Xem thêm thông tin mua bán nhà đất nổi bật:  bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm