Nhà đất khu vực Thủ Đức sốt giá

Nhờ được đón đầu lợi thế về cơ sở hạ tầng, bất động sản tại địa bàn quận Thủ Đức nói chung, thuê nhà giá rẻ khu vực Thủ Đức, phân khúc đất nền, …đã và được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chủ trương định hướng và phát triển cho khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố HCM (bao gồm quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức) trở thành “Khu đô thị sáng tạo” đã và đang tạo nguồn hứng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu vực này.

Kể từ năm 2014, rất nhiều dự án hạ tầng nơi đây được nâng cấp, cho nên cũng rút ngắn khoảng cách giữa khu Đông với trung tâm thành phố, cũng như một số quận huyện lân cận xung quanh. Trong đó, có dự án tiêu biểu bao gồm: Mở rộng cho tuyến đường xa lộ Hà Nội kết nối khu Đông với trung tâm, tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất, phát triển thêm tuyến đường Mai Chí Thọ, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến vành đai 2, 3, 4…

Mới đây, UBND thành phố Hò Chí Minh cũng có quyết định về việc đầu tư nâng cấp cho đường Tô Ngọc Vân rộng thêm 30 m. Điểm đầu nối với đường Bình Thái – Gò Dưa (tuyến đường vành đai 2) ở vị trí tiếp giáp với Phạm Văn Đồng, điểm cuối đường nối với cầu vượt nút giao thông Gò Dưa. Tổng diện tích dự án là 28 ha, trong đó 21 ha thuộc diện phải thu hồi bổ sung. Tổng mức đầu tư là 1.135 tỉ đồng (giai đoạn 1), dự kiến được triển khai và hoàn thiện trong năm 2020.

Dự án mở rộng tuyến đường Tô Ngọc Vân rất quan trọng, nó góp phần phát triển thị trường đất nền tại khu vực này. Đây được xem như là cơ hội vàng dành cho các chủ đầu tư dự án BĐS cũng như khách hàng đầu tư tại đây. Tận dụng triệt để các ưu thế về hạ tầng và giao thông cũng như hệ thống tiện ích khu vực, chủ đầu tư là Đông Hưng Group đã mở rộng thị trường đất nền quận Thủ Đức bằng dự án BĐS Smart city Thủ Đức.

Smart city Thủ Đức là dự án nằm gọn trong lòng trung tâm đô thị mới. Dự án này nối liền Tô Ngọc Vân, Phạm Văn Đồng với quốc lộ 13, đã và đang  thu hút giới đầu tư BĐS một cách mạnh mẽ. Theo chủ đầu tư chia sẻ, dự án Smart city Thủ Đức được ra đời trong bối cảnh thị trường thành phố HCM đang khát dự án đất nền ven sông phục vụ cho cuộc sống thượng lưu.  Bởi vậy, dự án này nhanh chóng tạo sự thu hút mạnh mẽ với cả khách hàng mua để ở và giới đầu tư BĐS.

Ngoài có giá bán hấp dẫn, Smart city còn là dự án có pháp lý hoàn chỉnh. Vì thế, khách hàng khi mua dự án Smart city Thủ Đức để giữ chỗ chỉ bỏ ra 20 triệu đồng/nền, sau đó thì sẽ bổ sung cọc và nhận sổ ở phòng công chứng. Nếu như phòng công chứng pháp lý không rõ ràng, phía công ty sẽ bồi thường cho khách hàng 100% số tiền đã đặt cọc.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đảm bảo cho người mua về việc sinh lời từ dự án này thông qua những hợp đồng được ký kết, nếu như khách hàng không sinh lời, chủ đầu tư dự án sẽ mua lại nó với giá chênh lệch lợi nhuận lên đến 18%.

Khởi nghiệp kể từ năm 2006, Tập đoàn bất động sản Đông Hưng gặp không ít những khó khăn và thử thách. Nhưng với tinh thần sáng tạo, sự kiên định và khát vọng để vươn lên của một tập thể cán bộ năng động và nhiều tâm huyết, Đông Hưng đã và đang đứng vững và không ngừng phát triển.

Với trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm dày dạn, công ty Đông Hưng cũng cam kết với khách hàng là sẽ mang đến những sản phẩm BĐS có giá trị nhất, điển hình là các sản phẩm đất nền đang thuộc khu vực quận Thủ Đức. Trong vòng 5 năm qua, số lượng sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường bất động sản đã đạt đến một ngưỡng đáng khâm phục – một số ngoài dự kiến.

Có thể bạn quan tâm: Tìm phòng trọ Đà Nẵng quận Thanh Khê mới nhất