nội thất tại the gold palm

Mở bán căn hộ 8X Plus Trường Chính – Căn hộ giá tốt và tiện ích cao

– Căn hộ 8X Plus nằm ngay mặt tiền tuyến đường xuyên Á, số 22 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12 , là cửa ngõ phía Tây bắc Sài Gòn. Từ căn hộ 8X, cư dân chỉ mất gần 20 phút để đi tới trung tâm thành phố, 5 – 10 phút để có thể sử dụng những tiện ích khu vực xung quanh, đồng thời dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận. Căn hộ 8X Plus nằm gần tuyến đường Metro Bến Thành – Tham Lương nên thuận tiện di chuyển đến trung tâm Thành Phố nhanh chóng trong tương lai gần.

Mở bán căn hộ 8X Plus Trường Chính - Căn hộ giá tốt và tiện ích cao 1

Hình ảnh tổng thể dự án 8X Plus

– Căn hộ 8X Plus có cơ sở hạ tầng và cơ sở xã hội được đầu tư xây dựng hoàn thiện
– Thiết kế và bố trí căn hộ hợp lý và khoa học , mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 toilet. Bố trí đều có hướng nhìn bắt mắt và được thiết kế sao cho có thể đón không khí trong lành từ ngoài thổi vào mang đến cho cư dân một cảm giác thoải mái, trong lành và lợi ích cho sức khỏe.. Mỗi căn hộ đều được nghiên cứu và thiết kế để đáp ứng tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho chủ nhân.

– Căn Hộ 8X Plus Trường Chinh được đầu tư xây dựng nhiều công trình tiện ích nổi trội, tạo nên một khu dân cư văn minh, hiện đại và sang trọng như phòng Gym, khu thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, công viên nội khu,, camera an ninh và dịch vụ bảo vệ 24/24. , đồng thời cư dân ở đây được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có trong khu vực gồm : trường học,sân bay, ga tàu điện ngầm, siêu thị,bệnh viện, …

Mở bán căn hộ 8X Plus Trường Chính - Căn hộ giá tốt và tiện ích cao 1

Mặt bằng căn hộ 8X Plus

– Giá bán mỗi căn hộ dao động từ 12,3tr/m2 và có khoảng 90% căn hộ có giá dưới 1 tỷ. Mức giá này thực sự tốt so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.
– Thanh toán sẽ dựa theo tiến độ xây dựng ( KH đóng tiền theo từng đợt khi căn hộ đã lên tầng theo những quy định đã ký kết trong HĐ), điều này giúp cho KH có thể giám sát được dòng tiền và tiến độ của dự án. Chủ đầu tư đưa ra cam kết sẽ chịu phạt với lãi suất cao trong trương hợp không giao nhà đúng tiến độ.
– Bên cạnh đó, căn hộ 8X Plus được NH hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong thời gian từ 15 đến 20 năm nếu bạn không đủ khả năng tài chính. Mỗi tháng KH chỉ cần thanh toán khoảng 8tr là có thể sở hữu được căn hộ 8X Plus.