nội thất tại the gold palm

Microsoft đang khao khát tìm kiếm một hợp đồng quốc tế

Zuckerberg tỏ ra thận trọng. Vị CEO trẻ tuổi đã học tai facebook cho dien thoai được bài học từ một năm trước với Yahoo – một khi đã mở cửa cho một thương vụ tiềm năng, bạn khó có thể đóng nó lại. Zuckerberg thể hiện rõ quan điểm rằng anh không muốn bán công ty, nhưng cũng gợi ý rằng Microsoft sẽ phải chấp nhận một loạt các điều kiện, trong đó bao gồm quyền tự chủ nhiều hơn cho Facebook so với dự kiến trong bản đề xuất ràng buộc, và quyền điều hành vô thời hạn dành cho Zuckerberg.

Một thành viên của Microsoft, người biết thông tin về những điều đã xảy ra,tải facebook về điện thoại khi đề cập tới Zuckerberg, đã nói: “Đó không phải là ‘Nếu bạn trả X tỷ đô-la, chúng tôi sẽ bán nó’. Chàng thanh niên này không phải là bên bán. Kỳ vọng của anh ta quá cao.” Bất chấp tất cả những điều khoản mà Ballmer đưa vào bản đề xuất mua lại, Zuckerberg đã không cắn câu.

Microsoft đang khao khát tìm kiếm một hợp đồng quốc tế

Trong khi Microsoft đang khao khát tìm kiếm một hợp đồng quốc tế, Facebook đã lợi dụng tính dễ bị tác động của gã khổng lồ ngành phần mềm để giải quyết một mâu thuẫn khác, một vấn đề với Hotmail, dịch vụ thư điện tử miễn phí trên Internet của Microsoft. Công cụ mạnh nhất cho sự tăng trưởng của tai face book Facebook là phần mềm nhập thông tin liên hệ mà nó đã giới thiệu tại thời điểm đăng ký miễn phí. Người sử dụng mới sẽ nhập tên đăng ký email và mật khẩu, và Faceboook sẽ giúp gửi lời mời kết bạn tới bất ai trong danh sách email của họ. Cho tới thời điểm này, Hotmail là nguồn giới thiệu người sử dụng lớn nhất. Tuy nhiên, nó nhận diện nhiều lời mời kết bạn qua email được gửi đến từ Facebook như là thư rác – những tin nhắn thương mại không mong muốn.