Liên Hệ

Nội dung bài viết:

Tạp chí Kiến trúc

  • 40 Tăng Bạt Hổ, phường Phạm Đình Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • SĐT: +84 24 3934 0220
  • Website: https://lythuyetkientruc.com

Doanh nghiệp kiến trúc là 1 Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề cốt tử tại của chúng tôi. Với mục đích trọng điểm là tạo nên 1 xã hội phát triển, ổn định và những địa điểm công trình duyên dáng thu hút, đúng thời kì và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô phổ biến, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng dễ thương, sự tập trung và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được lớn mạnh từ những sáng kiến thông minh và nghĩ suy thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục đích chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói 1 cách đơn thuần, tham vẳng của chúng tôi là lớn mạnh sự dị biệt.

nhân tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự bền vững. Chúng tôi tin chắc rằng nghĩa vụ với điều kiện là phải kể đến vấn đề đổi thay khí hậu: chúng ta phải liên tiếp suy luận và phát minh để bảo đảm sự ổn định về văn hóa, xã hội và diện tích.

Cùng với sự ủy nhiệm chung cố nhiên triễn lãm và sự báo cáo đối với quốc tế, chúng tôi dùng nguyên lý tiếp cận trung thựcthân thương và thực nghiệm, cách làm việc gần gũi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh vững bền,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có bổn phận về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

phạm vi hoạt động của TP chính yếu ở thị trường Việt Nam. Công ty của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt thiện cảm với sự tiếp cận cởi mở, cộng tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm cấu kết giữa tuấn kiệt về kiến trúc, công trình và văn hóa để lớn mạnh những dự án sáng tạo và kết nối giữa diện tích và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên hiệp tác với những kiến trúc sư, nhà xây cất và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thử thách, và sự tiếp cận đa ngành này câu kết giữa trí óc và kĩ năng của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự hợp tác lâu dài.

phạm vi hoạt động và Doanh nghiệp của chúng tôi đặt tại trung tâm thành thị Hà Nội, được tạo thành trên nền tảng sự tiên tiến linh động và có doanh nghiệp, cả về dự án phân minh và các mặt khác. Đối với chung tôi, ko có công tác nào quá to lớn hay quá nhỏ béCông ty chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí thi công của Hà Nội và tất nhiên bổn phận pháp lý phù hợp và đảm bảo đền bù một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện xây dựng thương hiệu Úc (AIA) và cấu kết cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng Dịch vụ.