Hạ tầng xã hội kết nối của dự án Mipec Riverside Long Biên

Hạ tầng xã hội kết nối dự án Mipec Riverside Long Biên:

– Mipec Riverside nằm tại số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, tp Hà Nội, chung cư Mipec Riverside có vị trí rất đắc địa vì nó tiếp giáp với ba con đường lớn: Long Biên 1, Long Biên 2 và Đê Ngọc Thụy, Mipec Riverside là nơi kết nối giao thông, văn hóa của Quận Long Biên với Trung Tâm TP Hà Nội. 

– Dự án chung cư Mipec Riverside có  tầm nhìn thơ mộng : nhìn ra cầu Long Biên, nhìn ra Sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội. Khu dự án này là tổ hợp Trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp hiện đại và sang trọng bậc nhất của thủ đô với tổng vốn đầu tư khoảng 3000 tỷ đồng.

 

Hạ tầng xã hội kết nối của dự án Mipec Riverside Long Biên 1

Mặt bằng 2 tòa chung cư (A -B) của dự án mipec riverside Long Biên

 

– Hệ thông đường giao thông tiếp nối dự án: từ trung tâm của hồ Hoàn Kiếm, đi qua cầu Chương Dương rẽ xuống Đê Ngọc Thuỵ , đến ngã ba Ngọc Thuỵ đến phố Long Biên II là bạn đã đi đến dự án chung cư mipec riverside.

  +Đường đi bộ và đi xe máy qua khi cầu Long Biên vòng qua vườn hoa chân cầu là đến dự án.

 + Đường phía sau Toà nhà: Bạn đi đường Long Biên I, Long Biên II ra Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm và Nguyễn Văn Cừ.

– Trường mầm non, Trường cấp I, II và Phổ thông trung học cách toà nhà từ 0,5 -1 km gồm: Trường Ái Mộ, Ngọc Lâm, Nguyễn Gia Thiều, Trường quốc tế Wellspring, trường mầm non Minh Quang, trường mầm non xe lửa Gia Lâm… rất thuận tiện cho các bậc phụ huynh đưa đón con em đi học.

– Khu bệnh viện: Bệnh viện Đường sắt; Bệnh viện Đức Giang cách Toà nhà 2,5km.

– Chợ Ngọc Lâm cách tòa chung cư Mipec Riverside 1km