Giá bán căn hộ Green Town Bình Tân có phù hợp hay không?

Giá bán Green Town được chuyên gia đánh giá như thế nào?

Trong vòng 3 năm qua, giá bán đất của khuv vực quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh nói chung và đất trong Khu đô thị mới Vĩnh Lộc nói riêng, nhìn chung là tăng lênh khá nhanh, lý do chủ yếu để giá đất nơi đây ngày càng tăng nhanh cũng rất đơn giản và dễ hiểu, chính là bởi vì yếu tố sau: xét mặt chung thì thị trường bất động sản Việt Nam có tăng trưởng đáng kể, ngoài ra cngf phải kể đến yếu tố sau: khu vực quận Bình Tân hiện đã được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh quy hoạch hiện đại về đường, cầu cũng mở rộng cũng, nó khiến cho giá bán bất động sản nơi tăng lên chóng mặt. Bên cạnh đó, trong khu đô thị mới Vĩnh Lộc sầm uất cũng tăng giá là nhờ vào mật độ dân số nơi đây gia tăng mạnh, các dự án về công trình nhà ở – biệt thự, công trình y tế, giáo dục, khu vực dành cho giải trí, công trình an ninh, các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại được thành lập và nhanh chóng đi vào hoạt động, nhìn chung là dự án trọng điểm nơi đây phát triển khá nhanh, đã làm gia tăng giá trị cho nơi đây lên đáng kể.

Buỗi lễ giới thiệu mở bán dự án Green Town

Theo phóng viên của lythuyetkientruc.com tìm hiểu được, giai đoạn 1 của dự án Green Hill khi chưa xây dựng xong, lúc chưa đi vào hoạt động, thì toàn bộ mặt tiền đường quanh dự án này là cỏ mọc um tùm, dân cư lại khá thưa thớt, nơi đây có thể nói là hẻo lánh, cùng với giá bán tại thời điểm đó cũng chỉ diao động ở mức giá từ 11tr/m3 – 12tr/m2. Và tính cho đến thời điểm hiện tại, xung quanh dự án này, cơ sở hạ tầng hiện nay đã được hoàn thiện tương đối, biệt thự của dự án được IDE xây dựng lên với hơn 600 căn cao cấp và bao quanh khu vực dự án Green Hill (thuộc giai đoạn một) và dự án căn hộ Green Town (thuộc giai đoạn hai). chính vì thế, giá đất ở nơi đây cũng vì thế mà kéo nhau tăng lên đáng kể: từ 15tr/m2 – 17tr/m2 đối với căn hộ, còn biệt thự có giá từ 20tr/m2 – 25tr/m2, theo dự kiến mới nhất, khu căn hộ Green Town giai này còn có có mức giá “êm ái” hơn rất nhiều – chỉ 16.5tr/m2.

Tóm lại : Green Town Bình Tân, có mức giá bán 16.5tr/m2 – như vậy cũng có thể nói là: với mức giá bán như thế này không thực sự rẻ, nhưng nó cũng không quá đắt, nhìn chung giá nằm ở mức có thể chấp nhận được. Ngoài ra, căn hộ với loại diện tích nhỏ cũng chiếm tỷ lệ nhiều hơn tại dự án này, như căn hô có 2PN 49m2 – 51m2 – 52m2 – 55m2 đều sẽ có giá dưới 1 tỷ đồng (rơi vào khoảng 900tr). Cho nên, dù giá có hơi cao một chút, thế nhưng khi bạn nhìn lại tổng giá bán, thì sẽ chấp nhận được thôi, nếu như đối tượng khách mua tiếp cận được Green Town nhiều. Đồng thời, nếu như áp dụng đòn bẩy tài chính là từ ngân hàng hỗ trợ cho vay, thì cơ hội để sở hữu nhà dự án này cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Phương thức thanh toán Green Town có ưu đãi hay không?

Căn hộ Green Town Bình Tân cùng với 4 phương thức thanh toán linh hoạt, như vậy thì cá nhân mua để ở, hay đầu tư đều có thể dể dàng lựa chọn nhanh cho mình “Phương thức thanh toán” một cách phù hợp nhất. Khách hàng mua căn hộ sẽ thanh toán các bước như sau:

  • Đặt chỗ sẽ ưu tiên 30 triệu đồng
  • Đợt 1 sẽ thanh toán 120 triệu đồng và nhận quyền ưu tiên
  • Đợt 2 đóng đủ 30% khi bạn ký hợp đồng mua bán – có nghĩa là tương đương 237 triệu đồng (bao gồm cả 30tr và 120tr)
  • Đợt 3 – 4 – 5 – 6 thì cứ 2 tháng bạn thanh toán 5% – tức 39.5 triệu/ tháng
  • Đợt 7 thì khi bàn giao nhà bạn sẽ thanh toán nốt
  • Đợt 8 chỉ còn 5% , sẽ thanh toán khi bạn nhận sổ hồng
  • Chương trình chiết khấu hấp dẫn của IDE: khách thanh toán đủ 50% thì được hưởng 2% giá bán.
  • Khách hàng nếu thanh toán đủ 70% thì sẽ hưởng 3.5% giá bán
  • Nếu như thanh toán đủ 95% thì khách hàng sẽ được hưởng 5% giá bán

…………….

Thông tin tổng quan của dự án căn hộ Green Town Bình Tân được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây./