Cần cho thuê phòng, đăng tin rao ở đâu thì được miễn phí?

Tôi đã đăng tin Cho thuê nhà trọ miễn phí như thế nào?

Tềnh hình là em con một, đẹp trai, độc thân, chưa vợ, nhà cao nhiều tầng, cửa rộng thênh thang. Để phòng trống cũng lãng phí mà lại lạnh lẽo, muốn cho mấy em sinh viên ở quê xinh xinh hiền hiền thuê quá mà chưa biết làm thế nào. Có khi em phải đăng tin cho thuê nhà ấy các bác nhỉ
Chắc là em sẽ cho thuê 5 phòng trống ở nhà dưới không ở đến, đấy, sắp bước vào con đường “chủ phòng trọ” thiệt rùi, anh chị em nào có kinh nghiệm gì chỉ giáo mình với nha. Chốt là em muốn hỏi là trang web nào cho đăng tin cho thuê phòng trọrao bán nhà đấtbán nhà, các loại mà được miễn phí và hiệu quả vậy ấy.

Cần cho thuê phòng, đăng tin rao ở đâu thì được miễn phí? 1

Nhà có phòng cho thuê

 

Trả lời được bình chọn nhiều nhất

Khiếp anh zai lên đây để khoe của à, nhà giàu thế thì cho em xin cái địa chỉ, em kéo băng đản của em đến ở nhờ vài bữa đê. Không cho là em cứ đến chơi hàng ngày anh zai chắc mệt đấy.
Nói đùa thế thôi, anh zai, à thôi anh bạn chỉ cần tìm đến bác google và tra các từ như rao vặt bất động sản, cần cho thuê phòng trọ, hay bán nhà… rồi xem kết quả hiển thị thế nào, chọn lọc ra các trang web tử tế tí rồi tiến hành thao tác đăng tin thôi. Trước tiên phải tạo cái tài khoản, đăng vài ba tin cái là có các em gọi đến chăm sóc nhiệt tình luôn. Đặc biệt nếu anh bạn mua mấy gói vip ở các trang thì hết xảy, toàn các em chân dài tới tận nhà chăm sóc và cái chính là thu tiền thôi.

Đôi lời chia sẻ, có em tân sinh viên nào đến thuê thì đừng làm liều gì nhé.