Biệt thự Vincity có gì khác biệt so với những khu biệt thự khác

Biệt thự Vincity chỉ khác những khu biệt thự Vinhomes là ở “VỊ TRÍ”, còn hệ thống dịch vụ và tiện ích dự án thì hầu như là tương đồng nhau. Nếu như bạn là người thích vị trí trung tâm, thì bạn chọn các khu biệt thự của Vinhomes – tại các quận trung tâm của thành phố lớn. Còn nếu như bạn là người thích môi trường yên tĩnh, nơi có không khí trong lành thì hãy lựa chọn các khu biệt thự Vincity – dự án tọa lạc tại các quận ven thành phố lớn để an cư.

Thừa hưởng chuỗi hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao từ những khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu nổi tiếng cả nước là Vinhomes và từ kinh nghiệm đã hình thành lâu năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao của phía chủ đầu tư Vingroup, biệt thự – khu căn hộ Vincity tại Quận 9 sẽ được phát huy những thế mạnh với chuỗi dịch vụ được thiết kế riêng để phù hợp với phong cách sống của các cư dân.

biet-thu-vincity-quan-9

Toàn bộ khu biệt thự Vincity được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được cả điều hòa), mạng wifi phủ sóng miễn phí toàn bộ khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng sẽ được xử lý thường xuyên. Đặc biệt hơn nữa, toàn biệt thự Vincity sẽ là một trong số rất hiếm những biệt thự hiện hữu trên thị trường hiện nay được trang bị hệ thống lọc nước sinh hoạt mang tiêu chuẩn châu Âu.

Vincity – Hệ thống căn hộ & biệt thự với dịch vụ đẳng cấp 

 

biet-thu-vincity

Vincity cung cấp đến quý khách hàng tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội nhất tại đô thị ven thành phố lớn, đây là sự kết hợp rất hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và cả hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại khu đô thị có quy mô hàng đầu Việt Nam và mang đẳng cấp quốc tế do tập Vingroup đầu tư.

Với tầm nhìn mang tầm chiến lược và sự phát triển bền vững, mỗi khu đô thị trong hệ thống bất động sản Vincity đều tọa lạc tại các quận huyện ven Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ đủ những giá trị vượt trội: Sản phẩm nhà ở mang chất lượng cao; Dịch vụ tại gia rất chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh và sạch; Văn hóa cộng đồng trí thức và nhân văn; An ninh – An toàn luôn được đảm bảo; Tiện ích đồng bộ và đầy đủ.

Các khu đô thị mới mang thương hiệu Vincity sẽ luôn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho quý vị.

…………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1